Huấn luyện viên Rodriguez cho biết Urawa Red Diamonds sẽ làm hết sức tạo động lực cho chiến dịch trong nước

Urawa Red Diamonds có lần đầu tiên góp mặt ở Vòng 16 AFC Champions League lần đầu tiên kể từ năm 2019, sau một chiến dịch bảng F đáng kinh ngạc ở Buriram. Urawa đã không thể ngăn cản được Shandong Taishan FC trong trận đấu cuối cùng vòng bảng vào thứ Bảy khi họ ghi chiến thắng 5-0 vang dội để tiếp tục giành danh hiệu lục địa thứ ba.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Tuy nhiên, trước tiên, Urawa sẽ trở lại thành phố Saitama và tham gia lại trận chiến J1 League, với huấn luyện viên trưởng Ricardo Rodriguez quyết tâm tận dụng kinh nghiệm có được ở AFC Champions League để thúc đẩy chiến dịch quốc nội của họ, đặc biệt là sau khi ký hợp đồng với tân binh. Alex Schalk và David Moberg.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Huấn luyện viên Rodriguez cho biết Urawa Red Diamonds sẽ làm hết sức tạo động lực cho chiến dịch trong nướcXem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

“Tôi muốn cảm ơn những người ủng hộ Urawa của chúng tôi, những người đã đến từ Nhật Bản,” Rodriguez nói. “Từ ngày đầu tiên, tôi đã nói rằng chúng tôi phải tiếp tục cải thiện với tư cách là một đội có Alex Schalk và David Moberg.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

“Bây giờ chúng tôi sẽ trở lại giải đấu, nơi chúng tôi sẽ ghi càng nhiều điểm càng tốt, sau đó chúng tôi trở lại AFC Champions League vào tháng 8 và nỗ lực tối đa.”

Urawa đã hoàn thành chiến dịch vòng bảng năm 2022 với chiến thắng trước Sơn Đông và đội ra mắt Lion City Sailors FC, trước một thất bại và hòa với Daegu của Hàn Quốc.

“Tôi hơi thất vọng vì chúng tôi có thể thắng ít nhất một trận trước Daegu. Trong bốn trận còn lại, chúng tôi vượt trội so với đối thủ ”.

Các trận đấu với Daegu khiến Urawa mất đi những điểm quý giá nhưng họ đã kịp phục hồi, với tiền vệ Yusuke Matsuo ghi ba bàn vào lưới Lion City Sailors giúp Urawa có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

Matsuo nói: “Những người ủng hộ đã đi một chặng đường dài đến Thái Lan, chúng tôi cảm thấy như mỗi trận đấu là một trận đấu trên sân nhà. “Chúng tôi có thể nghe thấy tiếng cổ vũ của những người ủng hộ, và tôi rất vui vì chúng tôi đã tiến tới chặng tiếp theo.”

“Nếu tôi ghi được một bàn vào lưới Daegu, điều đó đã giúp đội vượt qua vòng bảng dễ dàng hơn. Nhưng chúng tôi cũng biết rằng hiệu số bàn thắng bại là rất quan trọng và tôi rất vui vì đã đóng góp cho đội năm bàn thắng.

“Trở lại Nhật Bản, tôi muốn tiếp tục làm điều đó trong giải đấu của mình.” Shandong xếp cuối bảng với một điểm, và trong khi kết quả đáng thất vọng, huấn luyện viên trưởng Yu Yuanwei hy vọng các cầu thủ mới chớm nở của ông có thể hưởng lợi khi chơi với các đội mạnh nhất châu Á.

“Đây là một cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi và chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ cuộc thi này. “Chúng tôi đã cố gắng hết sức trong từng trận đấu. Chúng tôi đã kết thúc trận đấu cuối cùng ngày hôm nay, nhưng tôi hy vọng các cầu thủ của tôi sẽ có cơ hội chơi ở giải đấu này trong tương lai.

“Tôi hy vọng màn trình diễn của họ trong cuộc thi này đã gây ấn tượng với một số đàn anh, và tôi hy vọng họ sẽ có cơ hội thi đấu trên một nền tảng tốt hơn.”

 

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam