Các thống kê đầy lý thú tại vòng bảng AFC Champions League 2022 (Phần 2)

Ngoài Vua phá lưới Edmilson Junior, bốn cầu thủ khác đã lập hat-trick ở vòng bảng để giúp đội bóng của họ có được những chiến thắng quan trọng và đảm bảo họ có một quả bóng trận đấu để mang về nhà làm kỷ niệm. Đây được coi là một khoảnh khắc đáng giá tại vòng bảng AFC Champions League.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Hattan Bahebri của Al Shabab và Arslanmyrat Amanov của Ahal đã làm như vậy ở phía Tây, trong khi Bergson của JDT và Zeca của Daegu FC cũng làm như vậy ở phía Đông. Bộ đôi người Brazil đã kết thúc vòng bảng với sáu bàn thắng, chỉ kém Edmilson hai bàn với bộ ba được thiết lập để trở lại ở vòng loại trực tiếp.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Các thống kê đầy lý thú tại vòng bảng AFC Champions League 2022 (Phần 2)Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Năm bên đã có lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc thi nhưng, trong khi Ahal, Lion City Sailors, Melbourne City và Mumbai đều thất bại ở rào cản đầu tiên, màn trình diễn đầu tiên của Al Faisaly gần như không thể tốt hơn. Với chiến thắng đầy quan trọng và cảm xúc này, Al Faisaly đã có một màn trình diễn đầy thuyết phục tại vòng bảng AFC Champions League.

Đăng cai bảng E tại Dammam, chiến thắng đầy thuyết phục của đội Ả Rập Xê Út trước đội bóng được yêu thích nhất nhóm Al Sadd SC vào ngày thi đấu thứ hai giúp họ lên đường khi đoàn quân của Marinos Ouzounidis bất bại trong năm trận đầu tiên để đứng đầu bảng xếp hạng với một trận đấu rảnh rỗi và tiến vào vòng 16 đội ở lần hỏi đầu tiên.

Không có đội nào trên châu lục góp mặt ở vòng loại trực tiếp AFC Champions League nhiều hơn Al Hilal và cường quốc Jeonbuk Hyundai Motors của Riyadh, với chiến dịch vòng bảng thành công của cặp đôi này đồng nghĩa với việc họ sẽ có mặt ở vòng loại trực tiếp lần thứ 13.

Kể từ lần cải tổ của giải đấu vào năm 2002-03, cả Al Hilal (2019 và 2021) và Jeonbuk (2006 và 2016) đã hai lần lên ngôi vô địch tại giải đấu cao nhất cấp CLB tại Châu Á, và họ sẽ tiếp tục hành trình trở thành nhà vô địch ba lần đầu tiên khi cuộc thi tiếp tục diễn ra tại vòng 16 đội AFC Champions League.

Các thống kê đầy lý thú tại vòng bảng AFC Champions League 2022 (Phần 2)

Air Force Club là người đóng vai trò quan trọng trong việc thu hồi bóng cho đồng đội. Bất chấp màn trình diễn cá nhân ấn tượng của cầu thủ trẻ này, đó là một chiến dịch đáng thất vọng cho phía Iraq khi họ không thể vượt lên khỏi bảng B. Cuối cùng, giống như những gì anh ấy đã làm ở phiên bản năm 2021, Brahimi một lần nữa đứng đầu danh mục rê bóng hoàn thành sau khi kết thúc vòng bảng. Mặc dù lợi thế vượt trội của anh ta không quá lớn như chiến dịch trước, nhưng vẫn có một khoảng cách khá giữa anh ta và những người còn lại trong nhóm.

 

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam