AFC Champions League: Thành tích năm 2022 là rất hoành tráng đối với bóng đá Hong Kong (Phần 3)

Hong Kong đã giành được suất tham dự AFC Asian Cup đầu tiên kể từ năm 1968. Phản ứng thế nào khi trở về nhà sau một thời gian dài chờ đợi?Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Tôi đã trở lại Hồng Kông và ăn tối vui vẻ với gia đình. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời để cuối cùng được gặp mọi người, bắt kịp và ôm mọi người. Sau khi chúng tôi đủ điều kiện, gia đình và bạn bè của tôi đã gọi cho tôi khi tôi vẫn còn ở Ấn Độ, vì vậy hầu hết các tin nhắn chúc mừng tôi nhận được đều qua điện thoại. Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Tôi hơi ngạc nhiên khi biết rằng sau khi trở lại, có rất nhiều người hâm mộ đã theo dõi chúng tôi và bong da Hong Kong trong suốt vòng loại. Sau khi trở lại đây và nói chuyện với mọi người, tôi nhận ra rằng bằng cấp có ý nghĩa rất lớn đối với người hâm mộ và cả Hồng Kông. Nó nở một nụ cười trên khuôn mặt của họ và cho họ lý do để cổ vũ cho Hong Kong. Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi trong suốt vòng loại và sau khi chúng tôi trở lại. Người hâm mộ luôn được nhắc đến trong các cuộc nói chuyện của cả đội trước mỗi trận đấu để nhắc nhở chúng tôi rằng chúng tôi đang chơi cho ai. Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm phải thi đấu và biểu diễn cho những người xem ở quê nhà, vì vậy chúng tôi rất vui khi có thể mang lại sự tích cực này cho đội và khiến mọi người hào hứng trở lại với bóng đá Hồng Kông. Đó thực sự là một khoảnh khắc đáng tự hào.

AFC Champions League: Thành tích năm 2022 là rất hoành tráng đối với bóng đá Hong Kong (Phần 3)

Bạn có thấy điểm tương đồng nào giữa các chiến dịch thành công của Kitchee và đội Hồng Kông không?

Việc Kitchee lọt vào vòng loại trực tiếp AFC Champions League trước trận đấu với Hong Kong thực sự đã giúp ích rất nhiều. Khá nhiều cầu thủ của đội Hồng Kông đến từ Kitchee, vì vậy việc có những cầu thủ Kitchee đã chứng tỏ giá trị của chúng tôi ở AFC Champions League cũng mang lại cảm giác tự tin và niềm tin cho đội Hồng Kông. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau rất nhiều trong kỳ trại, và mọi người trong đội đều chia sẻ niềm tin rằng chỉ cần chúng tôi làm việc chăm chỉ và tin tưởng vào bản thân, chúng tôi sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân ở cấp độ châu lục.

Bạn sẽ sớm đối đầu với một số đội bóng lớn nhất châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc PR trong Giải vô địch bóng đá EAFF E-1. Những loại giải đấu này quan trọng như thế nào đối với các tuyển thủ và mục tiêu của đội cho nó là gì?

Chúng tôi đã có rất nhiều thành công trong vài tháng này, nhưng chúng tôi không thể vượt lên trước chính mình. Trong khi chúng tôi sẽ thi đấu với một số đội mạnh nhất châu Á, chúng tôi biết rằng chúng tôi là một đội tốt. Chỉ cần chúng tôi chơi đúng kế hoạch, kỷ luật và có tổ chức, cống hiến hết mình và tin tưởng vào bản thân trong suốt 90 phút thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Các cầu thủ rất hào hứng với cơ hội thử sức mình ở giai đoạn này của cuộc thi, và tôi nghĩ đây sẽ là một thử thách tốt cho chúng tôi. Đối với tôi, tôi muốn sử dụng cơ hội này để cho mọi người thấy rằng tôi thuộc về đẳng cấp cao nhất của bóng đá ở đây, và tôi muốn chứng tỏ rằng tôi cũng có thể ghi bàn ở cấp độ này. Tôi có tham vọng cần thiết cho bất kỳ cầu thủ bóng đá nào để thành công và tôi luôn khao khát thành công.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam