Mumbai City FC đang nỗ lực để gây ấn tượng trong trận ra mắt AFC Champions League. Phía Ấn Độ đã bắt đầu một trại huấn luyện kéo dài hai tuần ở Abu Dhabi vào tuần trước để bắt đầu chiến dịch Bảng B của họ vào tháng tư này.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Hình ảnhXem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Đội bóng thành phố Mumbai đã đủ điều kiện tham dự chiến dịch vòng bảng AFC Champions League đầu tiên của họ sau khi giành chức vô địch Indian Super League 2020-21.Huấn luyện viên trưởng Des Buckingham cho biết các cầu thủ của ông mong muốn được chơi trong giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Á, và với quyết tâm cao nhất họ đang tràn đầy khí thế bước tới sân chơi đỉnh cao này.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Buckingham nói: “Sau 6 tháng sống trong bong bóng ở ISL, các cầu thủ đã có một khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi trong những ngày qua, từ chiến dịch giải đấu và xây dựng dựa trên những gì đã học được. Chúng tôi có một đội hình rất trẻ ở đây và những kinh nghiệm thu được, kết hợp với một tư duy mới sẽ giúp chúng tôi tập trung vào mục tiêu tiếp theo cho chiến dịch châu lục của mình.”

Mumbai City có Al Jazira của UAE (UAE), Al Shabab của Ả Rập Saudi  ở bảng B và Buckingham cho biết các cầu thủ của anh ấy rất thích thử thách, và đây hứa hẹn sẽ là một bảng đấu đầy hấp dẫn.

“Các cầu thủ, huấn luyện viên, nhân viên – tất cả mọi người ở Thành phố Mumbai đều quyết tâm chuẩn bị theo cách tốt nhất có thể cho những gì sẽ là một trải nghiệm quan trọng và thời điểm lịch sử đối với câu lạc bộ.”

Mumbai City là đội đứng thứ năm ở giải Indian Super League 2021-22, sẽ mở màn chiến dịch gặp Al Shabab vào ngày 8 tháng 4. Các bên Syria có thể không phải chịu đựng đau lòng thường xuyên như vậy ở vòng loại cuối cùng như người Thái, nhưng vòng bảng năm 2022 sẽ là vòng đấu thứ 14 liên tiếp không có sự góp mặt của đội bóng đến từ quốc gia Tây Á.

Hình ảnh

Bên cạnh đó, những đại diện đến từ Tây Á là Al Jaish có thể đã kết thúc chuỗi trận dẫn dắt Al Taawoun với 10 phút còn lại, chỉ để đội Ả Rập Xê Út san bằng và sau đó tiến lên trên chấm phạt đền, có nghĩa là năm 2008 vẫn là lần cuối cùng một đội bóng đến từ Syria xuất hiện trong một cuộc thi thích hợp.

Các bên Syria có thể không phải chịu đựng đau lòng thường xuyên như vậy ở vòng loại cuối cùng như người Thái, nhưng vòng bảng năm 2022 sẽ là vòng đấu thứ 14 liên tiếp không có sự góp mặt của đội bóng đến từ quốc gia Tây Á.

Al Jaish có thể đã kết thúc chuỗi trận dẫn dắt Al Taawoun với 10 phút còn lại, chỉ để đội Ả Rập Xê Út san bằng và sau đó tiến lên trên chấm phạt đền, có nghĩa là năm 2008 vẫn là lần cuối cùng một đội bóng đến từ Syria xuất hiện trong một cuộc thi thích hợp.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam