HLV Mahdi Ali truyền động lực Shabab Al Ahli tiến xa hơn nữa tại AFC Champions League

Huấn luyện viên của Shabab Al Ahli, Mahdi Ali, đã kêu gọi các cầu thủ của mình kiểm soát vận mệnh Champions League châu Á của họ khi câu lạc bộ Dubai đối mặt với Foolad Khouzestan trong trận đấu cuối cùng của bảng C tại sân vận động Prince Abdullah Al Faisal ở Jeddah.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Shabab Al Ahli đứng thứ hai trong bảng với 9 điểm, kém đội dẫn đầu Foolad hai điểm, vì vậy một chiến thắng sẽ đảm bảo cho họ đi tiếp vào vòng loại trực tiếp AFC Champions League. Tuy nhiên, bất cứ điều gì ít hơn một chiến thắng, có nghĩa là Shabab Al Ahli sẽ phải dựa vào kết quả của các nhóm khác đi theo cách của họ và hy vọng tiến vào Vòng 16 với tư cách là một trong ba á quân tốt nhất từ ​​năm nhóm ở miền Tây .Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

“Đây là một trận đấu quan trọng vì chúng tôi cần phải vượt qua vòng loại. Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản, chúng tôi chỉ muốn giành chiến thắng ”, Mahdi Ali nói.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

HLV Mahdi Ali truyền động lực Shabab Al Ahli tiến xa hơn nữa tại AFC Champions League

“Chúng tôi không muốn chờ đợi kết quả của các đội khác từ các nhóm khác. Vì vậy, chúng tôi biết mình cần phải làm gì và sẽ cố gắng hết sức để có được một kết quả. ”

Shabab Al Ahli đã trở lại sau ba trận hòa liên tiếp vào đầu chiến dịch của họ để thắng hai trận cuối cùng một cách thuyết phục , và Mahdi Ali tự tin rằng đội của anh ấy có thể tiếp tục động lực và phát triển mạnh trong một trận đấu có tỷ lệ cược cao.

“Chúng tôi có những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm và chúng tôi đã quen với việc chơi dưới áp lực,” Emirati nói. “Đây là trận đấu cuối cùng trong bảng và điều quan trọng là chúng tôi phải ghi bàn và phòng ngự tốt để có cơ hội tiếp tục thi đấu ở giải đấu này.

Đội bóng của Iran Foolad có thể vẫn đứng nhì bảng nhưng được đảm bảo đi tiếp ở chặng tiếp theo vì 11 điểm mà họ tích lũy được là đủ để trở thành một trong những đội nhì bảng tốt nhất.

Bất chấp vị trí của họ, huấn luyện viên Javad Nekounam cho biết đội bóng của ông quyết tâm bước vào giai đoạn tiếp theo với chuỗi trận bất bại còn nguyên vẹn.

“Chúng tôi rất vui với các trận đấu của mình cho đến nay và đủ điều kiện để chơi một trận nữa,” anh nói. “Nhưng chúng tôi muốn kết thúc với tư cách là đội đầu tiên và chúng tôi đang thi đấu với một đội bóng chất lượng với những cầu thủ rất giỏi có thể thay đổi kết quả ngay lập tức.

“Foolad là một trong những đại diện của Iran và chúng tôi có trách nhiệm phải thi đấu tốt ở AFC Champions League. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều câu lạc bộ góp mặt trong giải đấu này nhưng đối với chúng tôi, chúng tôi muốn chơi hết sức mình và tiến xa nhất có thể tại giải đấu này ”.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam