Bảng G: BG Pathum United tiến thoái lưỡng nan trước Jeonnam Dragons

BG Pathum United cuối cùng đã tiến vào vòng loại trực tiếp AFC Champions League mặc dù chỉ có được trận hòa 0-0 trước Jeonnam Dragons hiện đã bị loại tại Sân vận động Pathum Thani vào cuối tuần này.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trận thứ hai liên tiếp, đội bóng của Thai League có cơ hội tiến vào vòng 16 với một chiến thắng, và lần thứ hai họ không tận dụng được lợi thế, nhưng chiến thắng 3-0 của Melbourne City trước United City sau đó đã không diễn ra vào Chủ nhật. không đủ để vượt qua họ ở vị trí đầu bảng G.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

ImageXem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Đội chủ nhà biết rằng họ sẽ trở thành người chiến thắng trong nhóm với ba điểm trong đêm, và có vẻ như họ đã rất vội vàng để có được họ khi Teerasil Dangda đánh đầu chệch xà ngang trong gang tấc trong vòng hai phút, nhưng BG Pathum nhận thấy họ bị thắt chặt trong một tâm lý lo lắng trước tiên. một nửa.

Teerasil đã bỏ lỡ một cơ hội tốt hơn khi nỗ lực khéo léo của anh ấy từ khoảng cách bảy mét chạy qua mặt khung thành vào phút thứ tư, nhưng Jeonnam Dragons vẫn là mối đe dọa thường xuyên trong các đợt phản công và được cho là đội có nhiều khả năng ghi bàn hơn trong phần lớn thời gian.

Thật không may cho các vị khách, nhiều kỳ nghỉ hứa hẹn của họ được chuyển thành sản phẩm cuối cùng tối thiểu, với Leonard Pllana và Lee Kyu-hyuk xuất sắc, cả hai đều chịu trách nhiệm về những pha bùng nổ tuyệt đẹp ở phía trước, cũng như sự lãng phí với những pha chạm bóng cuối cùng của họ.

Xu hướng tiếp tục khi một khoảnh khắc chuyển tiếp khác kết thúc với việc Pllana thực hiện cú vô-lê cao và rộng sáu phút sau khi nghỉ giữa hiệp, và BG Pathum đã thêm vào loạt nỗ lực ngớ ngẩn khi Pathompon Charoenrattanapirom trượt một cơ hội tốt từ cự ly 12 mét trong vài phút một lát sau.

Image

Đội chủ nhà thiếu sự trôi chảy mà họ đã thể hiện trong nhóm, và họ đã may mắn thoát chết khi một pha đột phá lấy cảm hứng từ Pllana đã mang lại cho Jeonnam cơ hội tốt nhất trong đêm ở phút thứ 64, chỉ cho nỗ lực của cầu thủ thay thế Park Hee-seong lao thẳng vào đôi tay của thủ môn Kittipong Phoothawchuek.

Teguramori thay gần như toàn bộ các cầu thủ tấn công của BG Pathum để tìm kiếm bàn gỡ nhưng không có pha đột phá nào thành hiện thực, khiến Jeonnam phải cúi đầu ngẩng cao đầu, và đội chủ nhà phải chờ những diễn biến tiếp theo.

Thành phố Melbourne có cơ hội vượt lên dẫn trước nhóm chủ nhà với chiến thắng cách biệt năm bàn trở lên trong trận đấu muộn hôm thứ Bảy, nhưng đội bóng của Úc chỉ giành được ba bàn thắng, đưa một nhóm các cầu thủ BG Pathum nhẹ nhõm vào vòng 16 đội cho mùa giải thứ hai liên tiếp.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam