Alex Chu đã cổ vũ tinh thần các cầu thủ Kitchee SC sau khi họ lọt vào vòng 16 AFC Champions League

Alex Chu đã hoan nghênh các cầu thủ của mình sau khi Kitchee SC lần đầu tiên đặt vé vào vòng 16 AFC Champions League, trận hòa 2-2 với đội vô địch bảng J Vissel Kobe tại Sân vận động Buriram. Các nhà vô địch Hồng Kông đến từ phía sau hai lần, ghi bàn gỡ hòa muộn trong cả hai hiệp để kiếm được điểm khó kiếm được giúp họ giành được vị trí trong chặng tiếp theo.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Bàn gỡ hòa của Raul Baena ở phút bù giờ đầu tiên đã làm bùng lên những màn ăn mừng cuồng nhiệt trong trại Kitchee và huấn luyện viên trưởng Chu đã hết lời ca ngợi nỗ lực dũng cảm của đội bóng.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

ImageXem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

“Đây là bóng đá, bạn có thể thắng hoặc thua nhưng một điều chúng tôi không thể để mất đó là tinh thần chiến đấu. Kỷ luật của các cầu thủ của tôi rất tốt và tôi rất hạnh phúc, ”ông Chu nói. “Hôm nay, chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc, chúng tôi đã thất bại hai lần nhưng các cầu thủ của tôi vẫn tiếp tục chiến đấu hết mình và tạo nên lịch sử.

“Trong hiệp một, chúng tôi đã để thủng lưới nhưng chúng tôi đã ghi bàn ngay lập tức. Trong hiệp hai, chúng tôi đã để thủng lưới bàn muộn nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục dồn ép và cuối cùng chúng tôi đã nhận được kết quả. Đó là một trận hòa nhưng tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ của mình ”.

Tuy nhiên, Chu cho biết đội của anh ấy cần phải nâng cao thành tích của họ ở Vòng 16 với đối thủ BG Pathum United của Thái Lan. “Chúng tôi phải chơi tốt hơn và cải thiện một số khía cạnh nhất định vì ở vòng sau, các đội đều rất mạnh và chúng tôi cần chuẩn bị tốt hơn để đối đầu với họ”.

Vissel Kobe, đã chắc suất vào Vòng 16 trước trận đấu, chỉ có khả năng kết thúc khi đội thắng bảng J đi tiếp. Ngoài việc vạch ra mục tiêu tiếp theo của đội, huấn luyện viên trưởng Miguel Angel Lotina cũng dành thời gian để khen ngợi Kitchee sau một trận đấu giải trí trên sân vận động Buriram.

Image

“Mục tiêu của chúng tôi trong giai đoạn tiếp theo là có thể cạnh tranh với những đội mạnh nhất châu Á,” Lotina cho biết, với đội lọt vào bán kết 2020, Vissel gặp đối thủ Nhật Bản Yokohama F Marinos ở Vòng 16.

“Chúng tôi hy vọng trở thành một đội cạnh tranh. Tôi sẽ không nói rằng chúng tôi muốn giành chiến thắng vì đây là một cuộc thi khó khăn và không đội nào có thể tự tin nói điều đó. Chúng tôi xứng đáng là người đầu tiên. Đôi khi điều đó không xảy ra trong bóng đá, nhưng chúng tôi đã chơi tốt và là đội chơi tốt hơn trong ba người.

“Chúng tôi đã chơi tốt và chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian và tôi muốn chúc mừng Kitchee. Tưởng chừng như đã xuất thần thì họ thừa sức ghi bàn thắng ở phút 91 và họ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ”.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam