Yamashita là nữ trọng tài đầu tiên của bóng đá nam Champions League châu Á

Yoshimi Yamashita đã trở thành trọng tài bóng đá nữ chuyên nghiệp đầu tiên của Nhật Bản vào thứ Hai và cho biết cô rất vui khi được tạo ra một sự chú ý khi chuẩn bị tạo nên lịch sử tại World Cup. Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Nữ trọng tài chuyên nghiệp đầu tiên của Nhật Bản Yoshimi Yamashita tham dự một sự kiện công khai trước cuộc họp báo tại bảo tàng bóng đá Nhật Bản ở Tokyo vào ngày 1 tháng 8 năm 2022.

Yoshimi Yamashita đã trở thành trọng tài bóng đá nữ chuyên nghiệp đầu tiên của Nhật Bản vào thứ Hai (ngày 1 tháng 8) và cho biết cô rất vui khi được gây chú ý khi chuẩn bị tạo nên lịch sử tại World Cup.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Yamashita, 36 tuổi, được xướng tên vào tháng 5 cùng với Stephanie Frappart của Pháp và Salima Mukansanga của Rwanda với tư cách là quan chức của Qatar vào cuối năm nay – những phụ nữ đầu tiên làm trọng tài tại một kỳ World Cup nam.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Yamashita hiện đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với Hiệp hội bóng đá Nhật Bản và dành ngày đầu tiên cho công việc này để nói chuyện với học sinh.

Vai trò mới của cô xuất hiện chưa đầy một năm sau khi Nhật Bản ra mắt giải bóng đá nữ chuyên nghiệp đầu tiên, WE League. Yamashita, người phụ nữ đầu tiên phụ trách một trận đấu Champions League của đội nam châu Á, nói rằng cô ấy nghĩ rằng việc tập trung sự chú ý vào phụ nữ là điều tốt.

Yamashita là nữ trọng tài đầu tiên của bóng đá nam Champions League châu Á

Cô nói:

Mục tiêu là đạt được điểm không phải là vấn đề lớn khi một phụ nữ làm trọng tài một trận đấu nam, nhưng ở giai đoạn này, tôi rất vui vì điều này đang gây chú ý.

Yamashita, Frappart và Mukansanga được chọn trong số 36 trọng tài cho World Cup diễn ra vào tháng 11 đến tháng 12, và 3 phụ nữ nữa có tên trong danh sách 69 trợ lý lần đầu tiên.

Yamashita cho biết cô rất mong được hít thở không khí World Cup tại Qatar và đang cố gắng đẩy nhanh quá trình ra quyết định của mình. Cô nói:

Đó là điều bạn luôn có thể cải thiện, cho dù bạn đang làm trọng tài cho trận đấu nào. Ngay cả khi hành động đang diễn ra với tốc độ chóng mặt, nếu bạn có thể tăng tốc độ ra quyết định, bạn có thể đưa ra từng quyết định một cách rõ ràng.

Yamashita, người đã trở thành người phụ nữ đầu tiên điều hành một trận đấu ở giải J-League nội địa Nhật Bản vào năm ngoái, đã giải thích về công việc của một trọng tài đối với trẻ em và trả lời các câu hỏi của chúng tại trụ sở của JFA vào thứ Hai. Cô ấy nói sau đó:

Tôi đã rất lo lắng khi tôi lấy thẻ ra, tay tôi đã run lên. Tôi rất lo lắng nhưng thực sự hạnh phúc khi nhìn thấy đôi mắt của họ lấp lánh khi họ chăm chú lắng nghe. Tôi đã rất vui.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam