Tin tức AFC Champions League: Mumbai City FC ký hợp đồng với Lallianzuala Chhangte với thỏa thuận vĩnh viễn

Mumbai City FC đã trực tiếp thông báo về việc ký hợp đồng vĩnh viễn Lallianzuala Chhangte sau thời hạn cho mượn sáu tháng của anh ấy. Cầu thủ chạy cánh 25 tuổi gia nhập câu lạc bộ sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm với The Islanders.

Sau khi ký hợp đồng ban đầu dưới dạng cho mượn từ Chennaiyin FC bên phía ISL vào tháng 1 năm 2022, cầu thủ sinh ra ở Mizoram đã ra sân cho Islanders 7 lần trong mùa giải ISL 2021-22. Anh cũng là một phần không thể thiếu trong chiến dịch lịch sử của Câu lạc bộ tại giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Á, AFC Champions League 2022, nơi anh góp mặt trong cả sáu trận đấu ở Vòng bảng cho đội bóng của Des Buckingham.

Chhangte có trận ra mắt ISL vào năm 2016 khi anh thi đấu cho NorthEast United, vào sân thay người trong trận gặp Islanders trong phiên bản thứ ba của ISL. Lallianzuala Chhangte cho biết:Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Tôi rất vui và vinh dự được trở thành một phần của Thành phố Mumbai. Một trong những lý do lớn nhất đằng sau việc gia nhập Mumbai City mùa trước là được trở thành một phần của một câu lạc bộ đầy tham vọng và được chơi ở đẳng cấp cao nhất có thể.

Tôi cảm thấy rất vinh dự khi tôi có thể làm điều đó đại diện cho câu lạc bộ của chúng tôi tại AFC Champions League và trở thành một phần của lịch sử. Đó là điều sẽ mãi mãi đặc biệt không chỉ đối với tôi mà còn đối với đồng đội, gia đình, người hâm mộ của chúng tôi và bóng đá ở Ấn Độ.

Tin tức AFC Champions League: Mumbai City FC ký hợp đồng với Lallianzuala Chhangte với thỏa thuận vĩnh viễnXem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Tôi biết ơn tất cả niềm tin và sự hỗ trợ mà huấn luyện viên Des Buckingham, các nhân viên và ban lãnh đạo đã thể hiện ở tôi. Tôi tin rằng tôi đã ổn định cuộc sống với gia đình mới của mình và tôi có rất nhiều điều để cống hiến cho đội.

Des Buckingham, Huấn luyện viên trưởng của Mumbai City FC cho biết:

Tại Mumbai City, chúng tôi muốn chơi một phong cách bóng đá tấn công và thú vị và Chhangte hoàn toàn phù hợp. Anh ấy là một cầu thủ trẻ khác có tham vọng sánh ngang với câu lạc bộ của chúng tôi trong mùa giải sắp tới và tương lai gần.

Anh ấy đã thể hiện những phẩm chất của mình và tiếp tục cố gắng phát triển trò chơi tổng thể của mình trong khoảng thời gian ngắn mà chúng tôi đã làm việc cùng nhau cho đến nay.

Anh ấy có thái độ của một chuyên gia kỹ lưỡng và mặc dù có kinh nghiệm dày dặn khi còn trẻ, anh ấy muốn tiếp tục học hỏi. Chhangte có thể tiếp tục trở thành một thành viên có ảnh hưởng trong nhóm của chúng tôi và anh ấy chắc chắn có một tương lai tươi sáng phía trước. Tôi rất vui khi anh ấy ở cùng chúng tôi tại Thành phố Mumbai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam