Tân binh Hamill của ATK Mohun Bagan đóng một vai trò quan trọng trong AFC Cup

Tân binh Brendan Hamill của ATK Mohun Bagan lạc quan về cơ hội của đội bong da của anh ấy ở AFC Cup nếu họ làm việc cùng nhau như một đơn vị và hy vọng đội bóng của anh ấy có thể tạo nên lịch sử bằng cách trở thành đội Ấn Độ đầu tiên vô địch giải đấu. Cầu thủ 29 tuổi Hamill đã đặt bút ký vào bản hợp đồng hai năm với Mariners và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch AFC Cup của họ.

ATK Mohun Bagan đã vượt qua vòng bán kết playoff liên khu sau những màn thể hiện mạnh mẽ ở các vòng sơ loại và vòng bảng. Mariners cũng đã tăng cường sức mạnh đáng kể cho đội bóng của họ với những bản hợp đồng như Hamill, Florentin Pogba, Ashique Kuruniyan và Asish Rai. Juan Ferrando sẽ tìm cách tích hợp tất cả các cầu thủ mới của anh ấy với đội và chuẩn bị cho họ sẵn sàng cho AFC Cup sẽ tiếp tục vào tháng 9.

Hamill, người đã có kinh nghiệm vô địch AFC Champions League với Western Sydney Wanderers năm 2014 biết chính xác những gì cần thiết để thành công ở cấp độ châu lục. Hamill nói trong một cuộc tương tác trực tiếp trên tay cầm Instagram của ATK Mohun Bagan:

Tôi nghĩ chúng ta cần phải làm việc. Chìa khóa của bất kỳ thành công nào là làm việc chăm chỉ và làm việc thông minh. Tôi biết cần phải làm gì để có đủ đặc ân để giành chức vô địch Champions League, vì vậy tôi biết kế hoạch chi tiết là gì.

Anh ấy nói thêm:Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Nhưng vào cuối ngày, đó là 11 đấu với 11 trong 90 phút. Nhưng nếu chúng tôi làm việc chăm chỉ, làm việc thông minh và làm việc cùng nhau, không có lý do gì mà chúng tôi không thể có một vết nứt thực sự tại AFC Cup.

Tân binh Hamill của ATK Mohun Bagan đóng một vai trò quan trọng trong AFC CupXem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Cầu thủ người Úc cũng rất mong đợi mùa giải Indian Super League (ISL) sẽ mang đến cho anh cơ hội thi đấu trước những người hâm mộ Mariners tại sân vận động Salt Lake, một trải nghiệm mà anh rất háo hức mong đợi. Hậu vệ 29 tuổi nói:

Tôi không thể đợi được. Từ những gì tôi đã trải qua cho đến nay, các cổ động viên của Mariners dường như rất cuồng nhiệt. Các tài khoản mạng xã hội của tôi đã nổ tung với một lượng lớn tin nhắn, lượt thích và bình luận từ tất cả những người ủng hộ và tôi cảm nhận được niềm đam mê đó.

Anh nói thêm:Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Tôi rất nóng lòng được đến và thi đấu trước tất cả những người hâm mộ trung thành của câu lạc bộ. Tôi thực sự rất hào hứng đến đây vì tôi đang cảm thấy tất cả tình yêu trên mạng xã hội, vì vậy tôi không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra trên sân khi chúng tôi ghi bàn, giành chiến thắng và hy vọng tạo ra một số niềm vui cho người hâm mộ.

Hamill sẽ tìm cách mang lại sự vững chắc hơn cho hàng thủ ATK Mohun Bagan vốn không phải lúc nào cũng dễ dàng giữ sạch lưới. Đã tiến gần đến cả League Winners ‘Shield và ISL trong hai mùa giải trước, cầu thủ người Úc sẽ rất muốn giúp Mariners tiến bước cuối cùng trong mùa giải ISL 2022-23.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam