AFC Champions League: Andres Iniesta và Vissel Kobe có nguy cơ xuống hạng J1 League không? (Phần 2)

Yoshinori Muto, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Vissel Kobe tại J1 League mùa này với 5 bàn thắng, là một trong số những cầu thủ chủ chốt hiện đang phải ngồi ngoài sau khi dính chấn thương gần đây.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Đối với tín nhiệm của họ, Vissel đã không né tránh thực tế rằng họ đang có thành tích thấp hơn kỳ vọng. Phát biểu với ESPN hồi tháng 4 trong bối cảnh đội bóng đã trải qua 11 trận không thắng trong mùa giải, hậu vệ Leo Osaki thừa nhận:Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Chúng tôi không chỉ thua – chúng tôi đang thua với những cầu thủ chất lượng và tôi nghĩ các cầu thủ hiểu điều đó. Đó là lý do (thêm) áp lực đến nhưng chúng tôi phải đối mặt với những tình huống này.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Có một sự ưu tiên cho những lần sa ngã như vậy từ ân sủng trong Liên đoàn J1 sẽ được coi là những lời cảnh báo nghiêm khắc đối với Vissel.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trong thời gian gần đây, Gamba Osaka và Cerezo Osaka đều phải xuống hạng trong những mùa giải họ tiến vào vòng loại trực tiếp của ACL. Khi Urawa Red Diamonds lần cuối lọt vào trận chung kết châu lục vào năm 2019, họ đã dành cả mùa giải để tán tỉnh điểm rơi trước khi kết thúc an toàn ở vị trí thứ 14.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Ngay cả Jubilo Iwata, Tokyo Verdy, Nagoya Grampus và Kashiwa Reysol cũng không được miễn dịch xuống hạng dù họ là những nhà cựu vô địch.

Năm 2022 vẫn có thể chứng kiến ​​Vissel kết thúc với một hoặc hai chiếc cúp trên tay. Ngoài nhiệm vụ ACL sắp tới, họ đã lọt vào vòng 8 đội cuối cùng của Cúp Hoàng đế mặc dù đã bị Avispa loại khỏi tứ kết Cúp J.League vào thứ Tư.

Vissel Kobe đã có nhiều niềm vui hơn ở mặt trận châu lục vào năm 2022 khi lọt vào vòng 16 đội AFC Champions League, nơi họ sẽ gặp đồng nghiệp Nhật Bản Yokohama F. Marinos vào ngày 18 tháng 8.

Nhưng có cảm giác rằng ngay cả một vài danh hiệu vô địch cũng sẽ là niềm an ủi nhỏ nhoi nếu họ thực sự thấy mình được chơi ở J2 League trong kỳ tới.

AFC Champions League: Andres Iniesta và Vissel Kobe có nguy cơ xuống hạng J1 League không? (Phần 2)

Tất cả đều không mất đi đối với Vissel, vì họ rõ ràng có phẩm chất vô cùng lớn trong hàng ngũ. Chất lượng chắc chắn có thể giúp họ tham gia một mùa giải.

Rốt cuộc, khi cuối cùng họ đã có được chiến thắng đầu tiên ở giải đấu năm 2022 vào ngày 29 tháng 5, Vissel đã tiếp tục thắng bảy trong số chín trận tiếp theo của họ (hai trận đến tại Emperor’s Cup).

Vấn đề chính là họ đang nhanh chóng hết trò chơi để bắt tay vào một chuỗi tương tự, chỉ còn lại mười trò chơi. Và tốt hơn là họ nên bắt đầu đánh phấn sớm.

Đối thủ của họ trong hai trận cuối cùng của chiến dịch giải đấu? Đương kim vô địch Kawasaki Frontale và đương kim vô địch giải đấu Marinos cũng không kém cạnh.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam