Josue sống giấc mơ với Kuala Lumpur City (Phần 1)

Kuala Lumpur: Các bàn thắng bong da của Paulo Josue đã giúp đưa Kuala Lumpur City FC vào Chung kết Liên khu vực AFC Cup 2022, nơi họ sẽ gặp PFC Sogdiana từ Uzbekistan để giành một suất trong trận chung kết năm nay.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Vua phá lưới chung của AFC Cup nói với the-AFC.com về tác động của thành công mà câu lạc bộ đang có nhưng vẫn giữ bí mật ghi bàn của anh ấy gần trong ngực. Paulo Josue bật cười khi được hỏi làm cách nào mà anh ấy có thể ghi được những bàn thắng đưa Kuala Lumpur City tiến sâu vào AFC Cup năm nay:Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Tôi không thể nói bí mật, nếu không mọi người sẽ truy lùng tôi.  Nhưng đội của chúng tôi là một đội chuyển tiếp tốt. Chúng tôi chơi tốt ở hai biên, chúng tôi có Romel (Morales), người có thể cầm bóng tốt và chúng tôi có một tuyến sau tốt, điều đó thật tuyệt vời. Và ghi bàn là một phần công việc của tôi.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Đó là vai trò mà cầu thủ 33 tuổi người Brazil đã lấp đầy, nhưng năm bàn thắng mà anh ấy ghi được cho đến nay trong cuộc thi năm nay chỉ là một phần của câu chuyện đối với Josue và đội bóng do Bojan Hodak, những người đã trở thành người đầu tiên. Đội tuyển Malaysia lọt vào giai đoạn này của cuộc thi kể từ khi được giới thiệu vào năm 2017.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Chính Josue là người đã đưa Man City dẫn đầu trong trận bán kết giữa các khu vực của họ với ATK Mohun Bagan vào đầu tháng này. Tuy nhiên, quan trọng không kém, chính cựu cầu thủ Juventude đã thực hiện quả đá phạt mà Fakrul Aiman ​​đã liếc qua Vishal Kaith để khôi phục lại vị trí dẫn trước cho đội anh ta ở phút bù giờ.

Josue sống giấc mơ với Kuala Lumpur City (Phần 1)

Bàn thắng của Fakrul đã đưa Kuala Lumpur vào vòng trong và tiếp tục một chặng đường đáng chú ý mà ít ai có thể ngờ tới khi cuộc thi bắt đầu trở lại vào tháng Sáu. Nó cũng nhấn mạnh vai trò của Josue là tạo ra bàn thắng cũng như ghi bàn.

Chúng tôi là một câu lạc bộ nhỏ với ngân sách ít ỏi với một số cầu thủ không phải là siêu sao, nhưng chúng tôi là một đội có trái tim tuyệt vời, Josue nói về bộ trang phục đủ điều kiện tham dự AFC Cup với trận gặp Malaysia. Giành cúp trước Johor Darul Ta’zim vào tháng 11 năm ngoái.

Chúng tôi có những ước mơ lớn lao nên mọi thứ chúng tôi làm đều là vì bản thân, vì gia đình và những người đứng sau chúng tôi. Chúng tôi cũng không có nhiều người ủng hộ, ở KL chỉ có một vài người trong số họ.

Nhưng với tư cách là những tuyển thủ chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng điều này có ý nghĩa rất lớn. Chúng tôi luôn làm điều đó cho bản thân và gia đình của chúng tôi. Nó có ý nghĩa rất lớn để tạo ra bước tiến lớn này cho câu lạc bộ và cho cả bóng đá Malaysia.

Việc Kuala Lumpur tiến tới Chung kết Liên khu vực xuất phát từ việc JDT lần đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp của AFC Champions League, sự xuất hiện của Những chú hổ phương Nam ở Vòng 16 một bước ngoặt khác đối với bóng đá Malaysia.

Thành công của cặp đấu này có nghĩa là các câu lạc bộ từ quốc gia Đông Nam Á có thể sẽ được hưởng lợi khi có nhiều đại diện hơn trong các phiên bản tương lai của cả hai giải đấu cấp châu lục.

Josue sống giấc mơ với Kuala Lumpur City (Phần 1)

Josue nói:

Thứ hạng của Malaysia đã tăng lên rất nhiều so với những gì chúng tôi đang làm ở AFC Cup và với JDT ở AFC Champions League. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với bóng đá Malaysia, (có thể) sẽ có thêm một số suất tham dự AFC Champions League và AFC Cup nên rất tốt cho các câu lạc bộ khác đang cố gắng tổ chức để đạt được những bước tiến lớn.

Nhưng tiền không phải là tất cả. Chỉ cần bạn có một tập thể tốt với trái tim và tinh thần chiến đấu tốt thì bạn có thể ngày càng tiến xa hơn. Có thể chúng tôi đang làm điều gì đó cho tương lai, trong bốn hoặc năm năm tới mọi người có thể nhận ra rằng họ có thể ngày càng tiến xa hơn.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam