Des Buckingham hài lòng với kết quả và phong độ thi đấu của Mumbai City tại vòng bảng AFC Champions League 2022

Des Buckingham hài lòng với vị trí thứ hai của Mumbai City sau chiến thắng 1-0 trước Air Force Club ở Bảng B AFC Champions League  2022 tại Sân vận động Quốc tế King Fahd tại vòng bảng.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Một pha lập công ấn tượng trong hiệp một của Diego Maurício là đủ để mang về chiến thắng cho Mumbai City, qua đó chấm dứt trực tiếp hy vọng tiến vào vòng 16 của Air Force Club. Một kết quả khá đáng tiếc và cay đắng cho Air Force Club khi họ đã chiến đấu và cống hiến hết sức mình tại giải đấu năm nay.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Des Buckingham hài lòng với kết quả và phong độ thi đấu của Mumbai City tại vòng bảng AFC Champions League 2022Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Kết thúc giải đấu ở vị trí thứ hai với bảy điểm sau sáu trận là một thành tích to lớn đối với một cầu thủ mới ra mắt và Buckingham hài lòng với kết quả này vì nó thể hiện một bước tiến lớn cho thành phố Mumbai và bóng đá Ấn Độ.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Mumbai City đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi có được nỗ lực đầu tiên ba phút sau khi Vikram Singh chuyền một đường chuyền vượt qua các hậu vệ Câu lạc bộ Không quân cho Lallianzuala Chhangte, nhưng cú sút của tiền vệ này đã bị thủ môn Mohammed Mejbel cản phá.

Buckingham nói: “Đó là một trận đấu rất thử thách vì chúng tôi biết vì Không quân là một đội tuyệt vời. “Chúng tôi đã chơi sáu trận trong 19 ngày nhưng để giành chiến thắng và cho thấy chúng tôi đã chơi thứ bóng đá như thế nào, đặc biệt là với vị trí thứ hai tại AFC Champions League là một thành tích đáng kể.

Khi đánh bại Air Force Club lần thứ hai, Buckingham cũng chỉ ra rằng các cầu thủ của ông đã tuân theo chỉ dẫn của ông rất tốt, đây là yếu tố quan trọng để giành chiến thắng trước một đội bóng giàu kinh nghiệm như Câu lạc bộ Không quân.

“Từ quan điểm phòng thủ, chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi có thể kết nối và cùng nhau và chiến lược là tấn công họ ngay lúc giải lao, đặc biệt là ở những không gian mà chúng tôi cảm thấy họ dễ bị tổn thương nhất. Tôi rất hài lòng với kết quả và rằng các cầu thủ của tôi đã bám sát kế hoạch của trận đấu. ”

Des Buckingham hài lòng với kết quả và phong độ thi đấu của Mumbai City tại vòng bảng AFC Champions League 2022

Trong khi đó, Hakeem Shaker đã từ chức huấn luyện viên trưởng Câu lạc bộ Không quân sau thất bại khiến đội tuyển Iraq mất cơ hội lọt vào Vòng 16 đội. Shakeer nói: “Chúng tôi lẽ ra đã thắng trận và ghi được nhiều hơn một bàn thắng. thay đổi người chơi và thử các cách khác nhau để tấn công, chúng tôi không thể giành chiến thắng.

“Chúng tôi đã lãng phí cơ hội lịch sử do sự mất tập trung và niềm tin từ mọi người trong đội. Chúng tôi không xứng đáng được vượt qua vòng loại vì chúng tôi đã không thể hiện những gì đáng để chúng tôi phải trải qua. Tôi chính thức tuyên bố từ chức.”

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam