Các cột mốc và con số thống kê ấn tượng tại vòng bảng AFC Champions League 2022 (Phần cuối)

Huấn luyện viên trưởng của Pakhtakor, Slavce Vojneski, rất vui mừng với màn thể hiện của đội bóng của mình trong trận đấu cuối cùng của bảng D tại AFC Champions League 2022, kết thúc với chiến thắng 5-4 đầy xúc động trước Al Taawoun FC.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Yazied Al Bakr đã mở tỷ số cho đội chủ nhà từ rất sớm nhưng Abbosbek Fayzullayev đã có phản ứng gần như ngay lập tức để san bằng tỷ số. Azizbek Turgunboyev khai thác vào phút thứ nửa giờ để đưa Pakhtakor vượt lên dẫn trước sau khi Rayan Al Mousa phá bóng không thành công, và hai phút sau, đội Uzbekistan nâng tỷ số lên 3-1 khi Sardor Sabirkhodjaev bắt thủ môn Motaz Al Baqaawi ra khỏi khu vực của anh ta và đánh anh ta ra xa.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Các cột mốc và con số thống kê ấn tượng tại vòng bảng AFC Champions League 2022 (Phần cuối)Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Sáu phút đầu tiên của hiệp hai, Mostafa Fathi vượt qua Sumayhan Al Nabit để gỡ lại một bàn trước khi bộ đôi này phối hợp thêm một lần nữa vào chín phút sau đó để người sau đó tung cú vô lê gỡ hòa. Diyor Kholmatov sau đó cắt bóng cho Mirjakhon Mirakhmadov chuyền bóng cho đội thứ tư của đội Tashkent, khiến trận chung kết trở nên căng thẳng trong vài phút cuối với tỷ số 4-3.

Shahzod Azmiddinov đưa Leandre Tawamba băng xuống trong vòng cấm để Hassan Al Amri chuyển từ vị trí, qua đó mang về cấp độ đội Saudi Pro League còn sáu phút nữa, nhưng lời cuối cùng là của Pakhtakor khi Abbos Ergashboyev đánh đầu vào góc của Kholmatov để kết thúc. 5-4.

“Tôi nghĩ rằng đội của chúng tôi đã thể hiện đúng trình độ của mình trong trận đấu này, đặc biệt là về mặt tinh thần,” Vojneski nói.

“Trận đấu rất tốt từ cả hai phía; Hai đội đã rất nỗ lực về mặt kỹ thuật và thể lực và điều này được thể hiện rõ qua rất nhiều bàn thắng được ghi trong suốt trận đấu. Chúng tôi đã nhiều lần vượt lên dẫn trước một đối thủ mạnh chơi trên sân nhà và trong số các cổ động viên của họ, họ còn có thêm động lực là một trong những tấm vé tham dự vòng loại tiếp theo.

“Tôi rất vui với chiến thắng này vì tinh thần của chúng tôi và tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. Tôi cũng rất mừng cho các cầu thủ và những gì họ đã làm được ở giải đấu này dù không được vào vòng trong. ”

Các cột mốc và con số thống kê ấn tượng tại vòng bảng AFC Champions League 2022 (Phần cuối)

Đối diện với John van den Brom của Vojneski, thực tế là cần bàn thắng, họ dốc toàn lực tấn công nhưng vẫn để thua hai lần liên tiếp.

Van den Brom cho biết: “Chúng tôi đã ghi được bốn bàn trong trận đấu hôm nay và ba bàn vào lưới Al Duhail trong trận đấu vừa qua, nhưng chúng tôi đã để thua trong cả hai trận đấu. Tôi cảm ơn sự nỗ lực của các cầu thủ cũng như người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi trong suốt những trận đấu vừa qua. Rất tiếc, chúng tôi đã không vượt qua được vòng trong. Bây giờ chúng tôi đã kết thúc AFC Champions League và chúng tôi phải trở lại tập trung cho Ả Rập Xê Út” Pro League. “

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam