Melbourne City đang dần phát triển với cú hích lớn tại AFC Champions League

Patrick Kisnorbo tiết lộ rằng đội bóng thành phố Melbourne của anh ấy đã không đi lạc với cách tiếp cận ban đầu của họ trong chiến thắng Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnamtrực tiếp 3-0 trước United City FC vào thứ Bảy, mặc dù được giao chỉ tiêu thắng 5 bàn để tiến vào vòng loại trực tiếp AFC Champions League 2022.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Các nhà vô địch A-League thức dậy vào sáng thứ Bảy không biết phải làm gì để giành chiến thắng ở bảng G, nhưng trận hòa 0-0 của BG Pathum trước Jeonnam Dragons ngay trước trận đấu của họ đã cho họ một kịch bản rõ ràng: thắng cách biệt 5 bàn và tiến tới Vòng 16 với tư cách là nhóm chiến thắng.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Image
Việc họ không làm được điều đó có nghĩa là Thành phố Melbourne hiện đang chờ đợi các trận đấu cuối cùng ở Bảng H và J, diễn ra vào Chủ nhật, để xác định xem liệu họ có tiến lên với tư cách là một trong ba đội nhì bảng tốt nhất hay không.

Kisnorbo và nhân viên kỹ thuật của anh ấy sẽ không biết về trận hòa không bàn thắng của BG Pathum khi họ công bố đội hình xuất phát cho cuộc đụng độ với United City, và có lẽ trước trận đấu quan trọng của giải đấu hôm thứ Tư với Perth Glory, đó là một đội hình được làm mới. bắt đầu trận đấu.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Tiền đạo trẻ Raphel Borges Rodrigues và Stefan Colakovski đều xuất phát và hợp tác cho bàn mở tỷ số, được ghi bởi Rogrigues, 18 tuổi, nhưng những ngôi sao tấn công Jamie Maclaren và Andrew Nabbout đã không có mặt trên sân cho đến khi trận đấu diễn ra gần một giờ, với Melbourne City chỉ ghi được một bàn trước khi Maclaren ghi thêm bàn thứ hai vào phút 68.

Kisnorbo thừa nhận rằng anh ấy sẽ chọn một đội hình xuất phát khác nếu anh ấy biết trước rằng đội của anh ấy sẽ cần 5 bàn thắng nhưng cho biết những khoản phí trẻ của anh ấy đã không làm anh ấy thất vọng.

“Chúng tôi đã không tập trung vào trận đấu khác, thành thật mà nói với bạn,” anh ấy nói. “Đội mà tôi chọn sẽ luôn là đội xuất phát và thi đấu.

Image

“Lý do của những thay đổi là vì tôi cảm thấy chúng tôi cần một số chân mới. Đó không phải là do đuổi theo mục tiêu, bởi vì nếu trường hợp đó xảy ra, tôi đã chọn một đội hình khác, nhưng tôi vẫn mắc kẹt với đội hình ban đầu của mình.

“Tôi đã đặt niềm tin vào họ và họ đã giao hàng thực sự tốt. Tôi đã mang trong mình đôi chân mới mẻ, nhưng tôi không thực sự nghĩ đến trận đấu khác, bởi vì tôi không thể kiểm soát được điều đó ”.

Melbourne City có thể vẫn tiến lên, nhưng chính những khoảnh khắc cô lập trong chiến dịch vòng bảng sáu trận đấu đã khiến họ phải vào thẳng vòng 16 đội, với quả phạt đền bị bỏ lỡ của Jamie Maclaren ở tỷ số 2-0 vào thứ Bảy cùng với lỗi thủ môn của Thomas Glover trong trận đấu Bốn cuộc đụng độ với Jeonnam Dragons có thể là thời điểm quan trọng cho cơ hội của đội A-League.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam