Sự điều chỉnh nhân sự chiến thuật đã giúp Jeonbuk Hyundai Motors vượt qua Sydney FC một cách ngoạn mục như thế nào?

Kim Sang-sik đã thể hiện sự nhạy bén trong huấn luyện của mình khi Jeonbuk Hyundai Motors di chuyển trong khoảng cách chạm đến Vòng 16 Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnamAFC Champions League  2022 ở lượt đấu thứ 4 của vòng bảng. Bị Sydney FC dẫn trước 1-0 ở hiệp một, vị chiến lược gia người Hàn thực hiện ba lần thay người ở đầu hiệp hai với tác dụng tàn khốc khi Jeonbuk buộc phải quay trở lại trận đấu để giành chiến thắng 3-2.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Han Kyo-won, Stanislav Iljutcenko và Gustavo đều ghi bàn trong một màn trình diễn vượt trội trong 45 phút thứ hai để mang về cho Jeonbuk ba điểm sau khi Adam Le Fondre đưa đội bóng của Steve Corica vượt lên ở phút 40. Patrick Wood ghi bàn an ủi ở phút bù giờ cho Sydney FC.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

ImageXem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Kim nói: “Sau khi phân tích Sydney, tôi quyết định xuất phát với sơ đồ ba người nhưng chúng tôi nhận thấy rằng điều đó không hiệu quả trong hiệp 1. Chúng tôi không thể xuyên thủng các khoảng trống vì Sydney có thể dễ dàng phản công chúng tôi ”.Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Với việc đội đầu bảng Yokohama F Marinos đã đánh bại Hoàng Anh Gia Lai 2-0 trước đó vào thứ Năm, thất bại trước Jeonbuk sẽ đồng nghĩa với việc nhường vị trí đầu bảng cho đội bóng Nhật Bản. Họ cần một hiệp hai mạnh mẽ và Kim đã tung vào sân Kim Jing-yu, tiền vệ Kim Bok-yung và hậu vệ Kim Jin-su.

Jeonbuk đã chuyển sang sơ đồ 4 hậu vệ và nó đã mang lại hiệu quả như mong muốn khi tiền vệ Han giúp họ san bằng cách biệt chỉ 4 phút sau khi bắt đầu lại.

“Một khi chúng tôi thay đổi sang sơ đồ 4 hậu vệ, chúng tôi có thể cầm bóng nhiều hơn và trở thành mối đe dọa khó chịu hơn. Tôi rất vui vì chúng tôi đã giành được chiến thắng như mong muốn và tôi phải cảm ơn các cầu thủ của mình vì sự cam kết và thúc đẩy họ. cho thấy, “Kim nói.

Image

Chiến thắng này đã đưa Jeonbuk từng hai lần vô địch AFC Champions League tới 11 điểm, kém F Marinos một điểm, người mà họ gặp trong trận chung kết bảng H vào Chủ nhật.

Nhà ĐKVĐ Hàn Quốc có vẻ chắc chắn về một suất vào vòng 16 nhưng ông Kim cho biết sự tập trung của anh ấy là giành chiến thắng ở bảng đấu và Jeonbuk sẽ chuẩn bị tốt cho trận tái đấu, khi đã thắng 1-0 trước đó.

Huấn luyện viên trưởng Corica của Sydney FC đã bị bỏ lỡ một cơ hội bị bỏ lỡ khác, thừa nhận rằng đội của ông không thể đối phó với Jeonbuk trong hiệp hai.

“Chúng tôi khởi đầu tốt, bị dẫn trước ở hiệp một nhưng khi họ tung ba cầu thủ dự bị và thay đổi đội hình, họ đã nhận bàn thua đầu tiên và mọi chuyện tiếp diễn từ đó.”

 

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra⭐️vietnam